1363015492adsLeft.gif
TRUYỀN HÌNH TƯƠNG TÁC 4K KHÔNG PHẢI LÀ NÓI SUÔNG

 

 

 

 

>>>>> FPT Play Box+ bổ sung nhiều nâng cấp "đáng đồng tiền bát gạo"

 

>>>>> FPT TELECOM HUẾ - THÁNG 4 - KHUYẾN MÃI TƯNG BỪNG , MỪNG NGÀY ĐẠI LỄ

 

 

TRUYỀN HÌNH TƯƠNG TÁC 4K KHÔNG PHẢI LÀ NÓI SUÔNG

 

 

Chất lượng hình ảnh 4K không phải là mới, nhưng khả năng đáp ứng người dùng với kho nội dung đồ sộ, cập nhật nhanh nhất thị trường của Truyền hình FPT là khó có đối thủ. Cùng với những cải tiến mới, bộ giải mã Truyền hình FPT 2019, hỗ trợ định dạng 4K giờ đây mở ra cho người dùng một không gian giải trí chất lượng cao, ứng dụng công nghệ truyền hình tương tác hiện đại.

 

 Kho nội dung 4K khổng lồ, đa dạng thể loại

Các nội dung 4K trên thị trường thật sự nghèo nàn và thiếu thốn không đáp ứng đủ nhu cầu của khán giả. Với hàng trăm giờ nội dung định dạng đến 4K và được cập nhật mới liên tục trên Truyền hình FPT, người dùng sẽ hết sức choáng ngợp với chất lượng hình ảnh và sự phong phú của các nội dung xem theo yêu cầu.

 

 

Trong bối cảnh thị trường truyền hình lấy nội dung làm mũi nhọn cạnh tranh, bên cạnh cuộc chiến bản quyền cho các nội dung chất lượng thu hút khán giả, Truyền hình FPT còn chú trọng đến việc nâng cao trải nghiệm của người sử dụng dịch vụ. Với một kho nội dung đa dạng thể loại từ phim truyện, giải trí, thiếu nhi, thể thao…người dùng được thỏa thích lựa chọn nội dung muốn xem đúng với tiêu chí “Thích gì xem đó”. Hơn nữa, với ứng dụng của nền tảng công nghệ truyền hình tương tác do Truyền hình FPT đi đầu nghiên cứu và áp dụng, khả năng học hỏi thói quen sử dụng, sở thích từ đó gợi ý nội dung phù hợp với từng cá nhân giúp rút ngắn thời gian lựa chọn và tìm kiếm.

Kho nội dung đồ sộ nhưng luôn có những gợi ý chính xác theo sở thích cá nhân

 

Truyền hình tương tác, không phải chỉ nói suông

 

 

 

Bằng những nghiên cứu nghiêm túc cùng sức mạnh công nghệ, Truyền hình FPT xây dựng cho mình thế mạnh về khả năng tương tác cực cao với người dùng. Đây chắc chắn không phải lời nói suông khi những người sử dụng dịch vụ Truyền hình FPT giờ đây hoàn toàn có thể tương tác đúng nghĩa với chính các nội dung và chương trình mình đang xem. Khoảng cách giữa người xem thụ động và màn hình tivi đã là dĩ vãng. Với các tính năng độc quyền như Tùy chọn góc nhìn – người xem có thể tùy ý lựa chọn góc máy quay của camera để xem các chương trình trực tiếp theo ý mình muốn, tương tác giao tiếp, đặt câu hỏi với MC, nghệ sĩ bằng thời gian thực, mọi thứ trở nên vô cùng chân thật và gần gũi.

Tính năng Tùy chọn góc nhìn giúp khán giả theo dõi chương trình hết sức chân thật theo cách mình muốn

 

 

Thêm vào đó, khái niệm tương tác theo thời gian thực được ứng dụng từ rất sớm với chương trình Mở két, phát đều đặn vào lúc 20h thứ Năm mỗi tuần tại ứng dụng Trực tiếp trên Truyền hình FPT. Cùng một thời điểm, hàng ngàn người chơi là những người đang xem tivi tại nhà có thể tham gia trực tiếp vào chương trình dạng trả lời câu hỏi. Ngoài việc tranh đua trên bảng xếp hạng để dành giải thưởng tiền mặt, các người chơi còn được tận hưởng cảm giác được tương tác trực tiếp với hàng vạn người chơi khác, và chân thật đến mức có thể giao tiếp được với MC. Mô hình trò chơi tương tác theo thời gian thực này cũng đang được các nền tảng mạng xã hội như Facebook Watch áp dụng và nhận được sự quan tâm lớn. Điều này đang đánh trúng nhu cầu được kết nối và tương tác của những người trước đây chỉ có thể là khán giả, còn bây giờ họ đóng vai trò là người tham gia trực tiếp.

Với truyền hình tương tác khán giả không chỉ xem mà còn tham gia trực tiếp vào chương trình.

 

 

Kết nối với Truyền hình FPT để khám phá thêm về công nghệ truyền hình tương tác 4K đầu tiên tại Việt Nam.

 

Fanpage FPT Telecom chi nhánh Huế : https://www.facebook.com/fpttelecomchinhanhhue/


 

Từ khóa: Fpt Huế, Fpt hue, lap mang fpt hue, lap mang fpt tai hue, lap mang fpt o hue, Lắp đặt mạng internet tại Huế, Lắp internet ở Huế, đăng ký internet tại huế, đăng ký lắp mạng internet tại Huế, địa chỉ lắp mạng ở Huế, địa chỉ đăng ký internet ở huế, Lắp mạng internet Fpt ở Hương Thủy Huế, đăng ký mạng internet Fpt tại thị xã Hương Trà, đăng ký lắp đặt mạng internet Fpt huế, địa chỉ đăng ký lắp đặt mạng internet fpt huế, lắp đặt mạng internet adsl fpt huế, internet adsl tại huế, cáp quang tại huế


Tổng Đài Wifi Fpt Huế

 

 

0906.406.594 vs 0772.418.962

Đăng ký, lắp đặt, nối adsl wifi, mạng internet tốc độ cao

Truyền hình HD

 

Từ khóa: fpt hue, fpt huế, wifi tai hue, wifi fpt tai hue, lắp đặt wifi adsl fpt huế, lap wifi tai hue, lap wifi fpt tai hue, lap internet fpt hue, lap internet fpt tai hue, lap internet fpt o hue, lap mang fpt hue, lap mang fpt tai hue, lap mang fpt o hue, lap dat adsl wifi fpt tai hue, noi wifi fpt tai hue, hoa mang wifi o hue, dang ky internet adsl wifi tai hue, đăng ký wifi fpt huế, đăng ký mạng wifi fpt huế, wifi cap quang tai hue, lap cap quang wifi fpt hue, lap mang wifi cap quang fpt hue, lắp đặt cáp quang wifi fpt huế, lap mang adsl wifi fpt hue, lap dat mang wifi tai hue, lap internet wifi tai hue, lap dat internet wifi fpt huế, lap dat internet wifi quang hue, noi cap quang wifi tai hue, noi mang wifi fpt hue, noi cap quang internet wifi tai hue, noi internet cap quang wifi tai hue, nối mạng internet adsl wifi fpt huế, dang ky mang cap quang wifi tai hue, dang ky internet cap quang wifi fpt hue, đăng ký mạng internet cáp quang wifi fpt huế, lap mang fpt tai sia, lắp mạng fpt tại sịa, lap mang fpt tai phong dien, lắp mạng fpt tại phong điền, lap mang fpt tai phu loc, lắp mạng fpt tại phú lộc
 

 

Số lượt xem: 404 [Trở lại]
Các bài khác:
Chia sẻ
1538978559banner-r1.jpg1538978571banner-r2.jpg1538978595banner-f7.jpg1538978628banner-f6.jpg1538978615banner-f5.jpg