1363015492adsLeft.gif
FPT Telecom Huế mang yêu thương lên vùng biên giới Việt Nam - Lào

 

 

>>>>>FPT TELECOM HUẾ TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI THÁNG 3...

>>>>>FPT Play Box+ ra mắt, chạy Android 9, điều khiển giọng nói tiếng Việt...

 

[fpt-hue.vn] 15 góc học tập, 400 lá cờ tổ quốc cùng nhiều quần áo , ghế ngồi và cặp sách đã được người FPT Telecom Huế trao tặng cho các em học sinh trường tiểu học và THCS Nam Phú xã Hương Phú, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

  

Hương Phú là một trong những xã vùng cao đặc biệt khó khăn ở huyện miền núi Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế, sát biên giới nước bạn Lào. Người dân nơi đây hầu hết là đồng bào dân tộc thiểu số, thôn bản xa trung tâm xã nên từ lớp 4 học sinh phải xa nhà, trọ học. Phần lớn các em còn nhỏ, chưa tự chăm sóc bản thân, giáo viên nơi đây vừa giảng dạy trên bục giảng, vừa làm cha mẹ, anh chị của các em.

 

 

Trong ngày 25/3, đoàn thiện nguyện nhà FPT  Telecom Huế mất nhiều giờ đồng hồ, vượt qua chặng đường dốc núi mới đến được địa phận xã Hương PHú. Điểm dừng chân của đoàn thiện nguyện là trường Tiểu học và THCS Nam Phú, huyện Nam Đông. Người trẻ FPT cùng các em học sinh giao lưu bằng những điệu nhảy sôi nổi và mini game vui nhộn...

 

Trường Tiểu học và THCS Nam Phú

 

Anh Nguyễn Mậu Nhật Khánh, PGĐ FPT Telecom Huế, cảm nhận được cuộc sống khó khăn của trẻ em vùng biên giới Nam Đông. Phần lớn học sinh đều đi học xa, tự chăm sóc bản thân nhưng vẫn cố gắng hoàn thành các chương trình học một cách tốt nhất. "Tuy khó khăn nhưng các em vẫn hồn nhiên, vui vẻ và chăm ngoan. Nhìn các em vui chơi, sinh hoạt cùng người FPT, tôi không còn thấy khoảng cách về mặt địa lý. Một chuyến đi nhân văn của người FPT dành cho các em, tình cảm đó không nói lên bằng lời được. Hy vọng có một ngày lại được trở lại, và thấy các em trưởng thành hơn", anh chia sẻ.

 

 

Đoàn thiện nguyện tận tay trao tặng những phần quà nhỏ cho các em học sinh. Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện Ngày FPT vì cộng đồng với chủ đề "Hướng về biên giới". Chương trình gồm nhiều hành động thiết thực của CBNV FPT trên toàn quốc, nhằm thể hiện tinh thần, trách nhiệm với xã hội...

 

 

Lãnh đạo nhà trường và địa phương nhận bảng lưu niệm gồm 400 lá cờ tổ quốc , 15 góc học tập và hơn 500 ghế chào cờ cũng như cặp sách , tập học trị giá hơn 45 triệu đồng. 

 

Chị Khánh Ly, Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Nam Phú, khẳng định người FPT đã tạo ra một chương trình ý nghĩa, một nghĩa cử cao đẹp để tạo động lực cho thầy và trò vùng biên giới Nam Đông. "Những phần quà như đèn và bàn học phù hợp với nhu cầu thực tế, đặc biệt góp phần tạo cảm hứng cho học sinh", chị nói.

 

Cuộc sống đối diện muôn vàn khó khăn, gian khổ, hiểm nguy, nhưng thầy cô giáo trường Nam Phú vẫn một lòng bám trường, bám lớp. Với họ, niềm hạnh phúc lớn nhất là nhìn thấy con em đồng bào được đến lớp mỗi ngày theo học con chữ. Bởi vậy, chị Văn Đình Mây, FPT Telecom Huếcảm xúc trước nghĩa tình thầy trò nơi vùng sâu biên giới này.

 

 

Người FPT đi đến từng nhà để trao tặng những lá cờ tổ quốc cho bà con. "Nơi đây mang lại cảm giác yên bình, người dân thì thân thiện và mến khách. Những người FPT vì thế mà phần nào quên đi sự mệt mỏi và khó khăn đã trải qua", chị Lan Hương, FPT Telecom Huế, chia sẻ.

 

Đoàn thực hiện lắp ráp góc học tập cho các em nhỏ ngay tại trường rồi mang về tận nhà cho các em, học sinh. Do phải di chuyển xa nên dụng cụ như búa, kìm, tua-vít... còn thiếu trong quá trình thực hiện. Mọi người phải huy động từ các nhà dân sống xung quanh, thậm chí dùng tay để vặn ốc...

 

Sự kiện Người FPT vì cộng đồng 2019 mang chủ đề "Hướng về biên giới". Chương trình gồm nhiều hành động thiết thực của CBNV FPT trên lãnh thổ Việt Nam, nhằm thể hiện tinh thần, trách nhiệm với xã hội và tri ân anh hùng đã chiến đấu trong cuộc chiến bảo vệ biên giới xảy ra cách đây tròn 40 năm.

Bên cạnh các sự kiện thường niên như hiến máu nhân đạo, mở gian hàng từ thiện… FPT hưởng ứng chủ đề năm nay bằng hoạt động trao 1.000 góc học tập cho trẻ em nghèo và 5.000 lá cờ cho các hộ dân tại 25 tỉnh biên giới, trong thời gian từ 13/3 đến 30/3. Đặc biệt, điểm nhấn của toàn bộ sự kiện là hành trình thăm lại huyện Vị Xuyên (Hà Giang), một trong những mặt trận ác liệt nhất của hai cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới các năm 1979 và 1984.

Từ năm 2010, FPT chọn ngày 13/3 là "Ngày FPT vì cộng đồng" để mỗi cán bộ, nhân viên tham gia đóng góp một phần nhỏ bé cho xã hội bằng những hành động cụ thể. Trong 9 năm qua, FPT đã chọn các chủ đề ý nghĩa cho ngày 13/3 như: "Chia sẻ nỗi đau, mang lại nụ cười"; "Tặng nụ cười - Trao hạnh phúc"; "Chung tay góp sách, chắp cánh ước mơ"; "Tôi tử tế"…

 

Từ khóa: Fpt Huế, Fpt hue, lap mang fpt hue, lap mang fpt tai hue, lap mang fpt o hue, Lắp đặt mạng internet tại Huế, Lắp internet ở Huế, đăng ký internet tại huế, đăng ký lắp mạng internet tại Huế, địa chỉ lắp mạng ở Huế, địa chỉ đăng ký internet ở huế, Lắp mạng internet Fpt ở Hương Thủy Huế, đăng ký mạng internet Fpt tại thị xã Hương Trà, đăng ký lắp đặt mạng internet Fpt huế, địa chỉ đăng ký lắp đặt mạng internet fpt huế, lắp đặt mạng internet adsl fpt huế, internet adsl tại huế, cáp quang tại huế


Tổng Đài Wifi Fpt Huế

 

 

0906.406.594 vs 0772.418.962

Đăng ký, lắp đặt, nối adsl wifi, mạng internet tốc độ cao

Truyền hình HD

 

Từ khóa: fpt hue, fpt huế, wifi tai hue, wifi fpt tai hue, lắp đặt wifi adsl fpt huế, lap wifi tai hue, lap wifi fpt tai hue, lap internet fpt hue, lap internet fpt tai hue, lap internet fpt o hue, lap mang fpt hue, lap mang fpt tai hue, lap mang fpt o hue, lap dat adsl wifi fpt tai hue, noi wifi fpt tai hue, hoa mang wifi o hue, dang ky internet adsl wifi tai hue, đăng ký wifi fpt huế, đăng ký mạng wifi fpt huế, wifi cap quang tai hue, lap cap quang wifi fpt hue, lap mang wifi cap quang fpt hue, lắp đặt cáp quang wifi fpt huế, lap mang adsl wifi fpt hue, lap dat mang wifi tai hue, lap internet wifi tai hue, lap dat internet wifi fpt huế, lap dat internet wifi quang hue, noi cap quang wifi tai hue, noi mang wifi fpt hue, noi cap quang internet wifi tai hue, noi internet cap quang wifi tai hue, nối mạng internet adsl wifi fpt huế, dang ky mang cap quang wifi tai hue, dang ky internet cap quang wifi fpt hue, đăng ký mạng internet cáp quang wifi fpt huế, lap mang fpt tai sia, lắp mạng fpt tại sịa, lap mang fpt tai phong dien, lắp mạng fpt tại phong điền, lap mang fpt tai phu loc, lắp mạng fpt tại phú lộc

 

Số lượt xem: 887 [Trở lại]
Các bài khác:
Chia sẻ
1538978559banner-r1.jpg1538978571banner-r2.jpg1538978595banner-f7.jpg1538978628banner-f6.jpg1538978615banner-f5.jpg