1363015492adsLeft.gif
FPT Telecom vinh dự là công ty đầu tiên làm được điều này tại Việt Nam

 FPT Telecom - Tự hào là công ty đầu tiên ở Việt Nam đạt được kỷ lục Guiness Thế Giới . Trong suốt 1 tháng , hơn 3000 cán bộ , nhân viên của tập đoàn viễn thông FPT Telecom , đã cùng nhau chinh phục và thiết lập kỷ lục Guiness mới thông qua chương trình Hành Trình Kết Nối !!!

Là công ty đầu tiên tổ chức hành trình chạy tiếp sức xuyên Việt ‘Hành trình kết nối’, FPT Telecom đã được vinh danh trong buổi lễ Hội ngộ Kỷ lục Quốc gia trên Thế giới lần II – 2018 và Hội ngộ kỷ lục Việt Nam lần thứ 35 – 2018.

 

 

Giải chạy "Hành trình Kết nối" được khởi động vào ngày 5/8 với sự tham gia của 3.000 cán bộ, công nhân viên FPT Telecom tại 28 tỉnh thành, cùng chung sức đưa lá cờ FPT từ cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn) về tới Đất Mũi (Cà Mau). Một tháng rong ruổi trên cung đường dài 2.650 km, nhân viên FPT đã vượt mưa nắng để mang lá cờ về đích.

Trong một tháng, 3.000 người đã mặc áo đồng phục màu cam chạy từ Bắc vào Nam, tạo sức lan tỏa hình ảnh FPT đến cộng đồng.

Tổng giám đốc FPT Telecom Hoàng Việt Anh là vận động viên thứ 3.000 đưa cờ về đích. 

Tổng giám đốc FPT Telecom Hoàng Việt Anh là vận động viên thứ 3.000 đưa cờ về đích. 

 

Sau khi nhận lá cờ “Hành trình kết nối” vào ngày 4/9, ông Trương Gia Bình, Chủ tịch Tập đoàn FPT, đã cắm ngọn cờ vào điểm mốc cuối cùng của giải tại quảng trường Đất Mũi, tỉnh Cà Mau. “Tôi nhận lá cờ này như nhận lá cờ của tiên phong, của công nghệ và hơn hết là của chiến thắng”, ông nói. 

Giải chạy đã được Hội Kỷ lục gia Việt Nam trao kỷ lục “Quãng đường chạy dài nhất” và “Số lượng vận động viên tham gia nhiều nhất”. 

Tại đêm hội ngộ, FPT Telecom được vinh danh với việc triển khai chương trình chạy tiếp sức xuyên Việt có tên gọi là: “Hành Trình Kết Nối”.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Ý tưởng chương trình “Hành Trình Kết Nối” - anh Đinh Tiến Dũng cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi “Hành Trình Kết Nối” được tham gia kỷ lục. Tính đến nay, chúng tôi đã chạy được 22 chặng và chỉ còn 9 ngày nữa thì sẽ hoàn thành. “Hành trình kết nối” ban đầu chỉ với ý nghĩa nội bộ là kết nối toàn thể CBNV trải dài trên khắp 59 tỉnh thành của Đất nước. Đó là sự tự hào, là tình đoàn kết, là những cái ôm, những nụ cười và còn rất nhiều điều khác mà chúng tôi rất tiếc khi không thể số hóa. Điều quan trọng là chúng tôi rất tự tin với hành trình này”.
 

 
“Ngày hôm nay, việc được xuất hiện trên màn hình của đại gia đình kỷ lục đã là niềm vinh dự và tự hào to lớn của “Hành Trình Kết Nối”. Đây sẽ là niềm khích lệ rất lớn để tập thể CBNV FPT Telecom hoàn thành tốt các chặng đường còn lại của hành trình dài đi từ Lạng Sơn đến đất mũi Cà Mau”, anh Dũng chia sẻ thêm.
 

 
Video toàn cảnh về “Hành trình kết nối” được trình chiếu trong đêm Hội ngộ chính là màn tái hiện quá trình xây dựng tuyến trục Bắc Nam, kết nối Internet trên khắp mọi tỉnh thành của Tổ quốc cũng như lan tỏa sắc áo cam rực rỡ của FPT đến gần hơn với người dân Việt Nam.


 

TS Thang Văn Phúc cũng gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng tập thể CBNV FPT Telecom sẽ hoàn thành tốt chặng đường cuối cùng của hành trình.
 
“Hành trình kết nối” là niềm tin nối dài trên tuyến đường từ Bắc vào Nam của CBNV FPT Telecom. Đây là một minh chứng cho tinh thần của người FPT với niềm tin, tinh thần nhiệt huyết, với sự nỗ lực bền bỉ, mang Công nghệ thông tin để kết nối người dân Việt Nam lại gần nhau hơn và đặc biệt còn thể hiện khát vọng mang mạng lưới Internet FPT vươn ra thế giới, khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế.
 
"Hành trình kết nối" được diễn ra trong xuyên suốt 31 ngày, từ 5/8/2018 đến 4/9/2018, trên quãng đường dài 2.600 km với 31 chặng đi qua 28 tỉnh/thành Việt Nam.

 

Số lượt xem: 227 [Trở lại]
Các bài khác:
Chia sẻ
1538978559banner-r1.jpg1538978571banner-r2.jpg1538978595banner-f7.jpg1538978628banner-f6.jpg1538978615banner-f5.jpg