1363015492adsLeft.gif
FPT VÌ CỘNG ĐỒNG

 (fpt-hue.vn) Ngày 13/3 hàng năm là ngày FPT vì cộng động

 1. Sáng nay, lễ phát động  Ngày FPT Vì cộng đồng đã diễn ra tại tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội, với các hoạt động hiến máu, trao đổi sách cũ, gian hàng thiện nguyện. Chương trình có sự tham gia của lãnh đạo cao cấp của FPT và công ty thành viên. “Tôi rất vui khi trên khắp cả nước, người FPT đang trải lòng để thắp sáng hy vọng ở những nơi tăm tối, chắp cánh ước mơ cho những mảnh đời khó khăn, bất hạnh", Chủ tịch FPT Trương Gia Bình bày tỏ tại lễ ra quân.

 
2. Giám đốc CSR FPT Trương Thanh Thanh đã gửi thư đến gần 3.0000 CBNV FPT - những người đã dành thời gian, công sức và tiền bạc để ủng hộ Quỹ FPT Vì cộng đồng trong năm 2015. “Xin được chuyển lời tri ân đến tất cả các bạn, những người đã cùng chúng tôi góp bàn tay nhỏ bé của mình xây dựng nên một công ty không chỉ tự hào bởi những khát vọng đổi thay mà chúng ta còn tự hào bởi những khát vọng sống nhân ái”.
 
 
3. Ngọn lửa từ đỉnh Olympia hai năm trước đã được FPT IS thắp sáng tại Nam Á với các hợp đồng kỷ lục trong năm 2015. Thanks Party 2016, tổ chức ngày 9/3, chính là sự báo công tới khách hàng, đối tác đã tin chọn, giao cho FPT IS những dự án trọng điểm trong nước để từ đó công ty Hệ thống Thông tin FPT lan tỏa khát vọng Việt đi khắp năm châu.
 
4. Tập đoàn đã chứng tỏ vị thế khi vượt qua 8 doanh nghiệp nước ngoài trong lĩnh vực CNTT để xếp thứ hai về nơi làm việc tốt nhất ngành CNTT năm 2015. Lễ vinh danh 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2015 diễn ra sáng, tại TP HCM do Mạng cộng đồng nghề nghiệp cấp quản lý Anphabe.com phối hợp với Công ty Nghiên cứu thị trường Nielsen tổ chức.
 
5. Dự kiến một tuần nữa, ngày 18/3, việc bảo trì tuyến cáp quang biển AAG (Asia America Gateway) sẽ hoàn thành. Tuy nhiên, việc này không ảnh hưởng đến với những khách hàng sử dụng mạng Internet FPT, bởi theo PTGĐ FPT Teleocm Vũ Anh Tú, công ty “đã chủ động bổ sung dung lượng kết nối quốc tế cả hướng đất liền và biển để nâng cấp hệ thống mạng truyền dẫn, dự phòng dung lượng Internet để khi xảy ra các sự cố, FPT Telecom vẫn đảm bảo duy trì chất lượng dịch vụ cho khách hàng".
 
6. Những ai yêu thích môn thể thao dân tộc có trong truyền thuyết Mỵ Châu - Trọng Thủy hãy liên hệ với ĐH FPT để trở thành thành viên CLB Bắn nỏ trường vừa ra mắt. Đến đây, bạn sẽ không chỉ thỏa mãn niềm đêm mê của mình mà còn gặp được giáo viên thỉnh giảng độc nhất vô nhị của bộ môn này. Không tin, bạn hãy nhìn ảnh bác ấy mà xem.
7.  Trong ngày tôn vinh "một nửa thế giới" 8/3, chị em FPT HO HCM đã lựa chọn tà áo dài truyền thống để tôn thêm vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam thay cho những trang phục công sở hằng ngày. Dường như chính cơ thể của người phụ nữ đã tôn lên vẻ đẹp của tà áo dài và rồi chính chiếc áo cũng tôn vẻ đẹp cho chị em. Đó là sự cộng hưởng và kết hợp hài hòa mà tạo hóa đã bạn tặng cho phụ nữ.
 
 
8. Ngày 13/3 này, FPT sẽ kỷ niệm 26 năm ngày đặt chân lên mảnh đất mang tên Bác. Xuôi dòng thời gian, nhiều thứ đã đổi thay nhưng có lẽ tình cảm của người FPT dành cho nhau vẫn luôn bất biến qua từng thế hệ. Đêm nhạc với chủ đề "Hương xưa", tổ chức lúc 18h30 hôm nay (ngày 11/3), tại phòng trà WE, số 172H - 172Q Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP HCM, là dịp để các hội viên ôn cố tri tân về những mùa xuân đã qua.
 
9. FUNiX là minh chứng tuổi tác không phải là vấn đề nếu bạn muốn học đại học. 16 tuổi, Nguyễn Hương Thảo (sinh năm 2000), học lớp 10D8 trường THPT Việt Đức, là một trong 3 sinh viên ít tuổi nhất của FUNiX quyết định bắt đầu lộ trình học đại học của mình khi mới chỉ ở độ tuổi trăm rằm.
 
10. Nếu chỉ có 60 ngày để sống, có người sẽ dùng thời gian ấy để đi du lịch, động viên bạn bè, đọc một cuốn sách tâm đắc nhất. Vậy, nếu chỉ có 60 ngày để sống, bạn sẽ làm gì?

 

Từ khóa: Fpt Huế, Fpt hue, lap mang fpt hue, lap mang fpt tai hue, lap mang fpt o hue, Lắp đặt mạng internet tại Huế, Lắp internet ở Huế, đăng ký internet tại huế, đăng ký lắp mạng internet tại Huế, địa chỉ lắp mạng ở Huế, địa chỉ đăng ký internet ở huế, Lắp mạng internet Fpt ở Hương Thủy Huế, đăng ký mạng internet Fpt tại thị xã Hương Trà, đăng ký lắp đặt mạng internet Fpt huế, địa chỉ đăng ký lắp đặt mạng internet fpt huế, lắp đặt mạng internet adsl fpt huế, internet adsl tại huế, cáp quang tại huế

 

Tổng Đài Wifi Fpt Huế

0905.455.119 vs 0977.476.693

Đăng ký, lắp đặt, nối adsl wifi, mạng internet tốc độ cao

Truyền hình HD

 

Từ khóa: fpt hue, fpt huế, wifi tai hue, wifi fpt tai hue, lắp đặt wifi adsl fpt huế, lap wifi tai hue, lap wifi fpt tai hue, lap internet fpt hue, lap internet fpt tai hue, lap internet fpt o hue, lap mang fpt hue, lap mang fpt tai hue, lap mang fpt o hue, lap dat adsl wifi fpt tai hue, noi wifi fpt tai hue, hoa mang wifi o hue, dang ky internet adsl wifi tai hue, đăng ký wifi fpt huế, đăng ký mạng wifi fpt huế, wifi cap quang tai hue, lap cap quang wifi fpt hue, lap mang wifi cap quang fpt hue, lắp đặt cáp quang wifi fpt huế, lap mang adsl wifi fpt hue, lap dat mang wifi tai hue, lap internet wifi tai hue, lap dat internet wifi fpt huế, lap dat internet wifi quang hue, noi cap quang wifi tai hue, noi mang wifi fpt hue, noi cap quang internet wifi tai hue, noi internet cap quang wifi tai hue, nối mạng internet adsl wifi fpt huế, dang ky mang cap quang wifi tai hue, dang ky internet cap quang wifi fpt hue, đăng ký mạng internet cáp quang wifi fpt huế, lap mang fpt tai sia, lắp mạng fpt tại sịa, lap mang fpt tai phong dien, lắp mạng fpt tại phong điền, lap mang fpt tai phu loc, lắp mạng fpt tại phú lộc.

 

Số lượt xem: 5033 [Trở lại]
Các bài khác:
Chia sẻ
1538978559banner-r1.jpg1538978571banner-r2.jpg1538978595banner-f7.jpg1538978628banner-f6.jpg1538978615banner-f5.jpg