1363015492adsLeft.gif
KHUYẾN MÃI CỰC LỚN, CHÀO XUÂN MỚI CỦA FPT HUẾ

 ƯU ĐÃI CỰC LỚN TRONG THÁNG 2 CỦA FPT HUẾ

 

Để đáp ứng nhu cầu giải trí cao của khán giả . FPT Telecom đã ra mắt sản phẩm giải trí chất lượng cao dịch vụ HD hay còn gọi là giải trí Play HD.

Dịch vụ HD FPT hoạt động qua đường truyền internet FPT hoặc nhà cung cấp quá thông qua một thiết bị HD BOX . Đây là thiết bị có thiết kế nhỏ gọn với giá thành thấp chỉ bằng 1/3 giá thành của 1 đầu HD trên thị trường nhưng được cái tiến với giao diện hoàn toàn bằng tiếng việt và các tính năng vượt trội

dich vu play hd1 Dịch vụ HD FPT   Truyền Hình internet HD của FPT

dịch vụ play hd fpt

Điều kiện để dùng đầu HD của FPT:

  • Giá bán niêm yết của thiết bị HD Box là : 660.000đ
  • Khách hàng chỉ phải trả 88.000 đ/ tháng đói với gói VOD 110 kênh
  • Khách hàng chỉ phải trả 154.000 đ/ tháng đối với gói PREMIUM 117 kênh

ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI CỰC LƠN KHI KHÁCH HÀNG LẮP TRUYỀN HÌNH +INTERNET

Bên cạnh đó khách hàng sẽ được hổ trợ triển khai sớm nhất có thể, khách hàng sẽ online trong vòng 48 tiếng từ lúc làm thủ tục :

 

Chức năng của dịch vụ giải trí Play HD – HD BOX FPT

chuc nang Dịch vụ HD FPT   Truyền Hình internet HD của FPT

chức năng vượt trội của giải trí HD FPT

1.Truyền hình PAYTV HD

Truyền hình Ontivi là truyền hinh internet có thể xem qua thiết bị HD BOX của FPT. Về bản chất đây là các kênh truyền hình phổ biến đa dạng với hơn 80 kênh phát trên các đài phát sóng Việt Nam và Quốc Tế như VTV1, VTV3 – HBO, CINEMAX, DISCOVERY….vvv. Kênh truyền hình được hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ nên chất lượng xem vẫn là SD.

2. Chức năng Media Player trên HD BOX

Về cơ bản chức năng của Media Playr là chức năng trình phát nhạc với nhiều định dạng khác nhau như mp3, avi, mp4.vvv thông qua internet hoặc cổng usb trên HD BOX hoặc share dữ liệu hình ảnh video thông qua các thiết bị cùng hệ thống. Nhìn chung có thể nói đây là một phiên bản nâng cấp của chương trình Play Media trên máy tính.

3. Chức năng Movie Finder FPT HD

Đây có thể nói là chức năng ưu việt với độ tương tác cao nhất của thiết bị play HD . Chức năng movie finder có tác dụng hỗ trợ phát video thông qua link video mà người dùng tìm kiếm online ở bất kì trang web nào . Nghĩa là chỉ cần truy cập 1 trang web có chứa phim hay video trên máy tính và add link vào địa chỉ ip của FPT thì đồng thời trên HD BOX cũng hiển thị địa chỉ video đó. Chúng ta sẽ đi chi tiết vào phần hướng dẫn sử dụng sau:

4. Kho Phim Truyện Theo Yêu Cầu Trên Play HD

FPT HD tích hợp kho phim truyện khổng lồ với chất lượng Full HD và luôn được cập nhật liên tục những bộ phim mới nhất, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn bộ phim mà mình yêu thích thông qua kho phim HD

5. APP Store HD FPT

APP Store FPT là kho ứng dụng phần mềm của FPT Telecom thông qua HD BOX. Có thể hiểu là một điện thoại thông minh phóng to trên màn hình tivi với chất lượng HD như Youtube – Facebook – Zing – Đọc Báo Online – Google – Game – Học Tiếng Anh

 

Số lượt xem: 7467 [Trở lại]
Các bài khác:
Chia sẻ
1538978559banner-r1.jpg1538978571banner-r2.jpg1538978595banner-f7.jpg1538978628banner-f6.jpg1538978615banner-f5.jpg